Friday, May 17, 2024

คอมพลีตลุคไหนก็ปัง! ส่อง 5 คอลเล็กชั่นจิวเวลรี่สุดคลาสสิกที่สาวสายแฟควรมีไว้ครอบครอง

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะเคยมีปัญหาแต่งตัวแล้วรู้สึกว่าขาดแอ็กเซสเซอรี่ส์อะไรบางอย่างไป แต่เมื่อหยิบจิวเวลรี่ขึ้นมาใส่สักชิ้น ก็จะรู้สึกว่าลุคสมบูรณ์แบบขึ้นมาทันตา นี่แหละคือพลังของการสวมใส่จิวเวลรี่ เพราะมันไม่ใช่แค่ของชิ้นหนึ่ง แต่มันคือไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ ความรู้สึก หรือความมีชีวิตชีวาให้กับลุคได้ด้วย ดังนั้นแอลจึงอยากจะชวนคุณมาส่องลิสต์ 5 คอลเล็กชั่นจิวเวลรี่สุดคลาสสิกที่สาวสายแฟควรมีไว้ในครอบครอง ที่เรารวบรวมมาให้ได้ชมกัน พร้อมการันตีด้วยว่าใส่กับลุคไหนก็เริ่ดปัง!

Van Cleef & Arpels – Alhambra

เริ่มต้นกันที่เครื่องประดับสุดอมตะตลอดกาลกับ Van Cleef & Arpels อย่างคอลเล็กชั่น Alhambra เพราะนี่ไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องประดับสุดหรูที่นำเสนอความงดงามและพิถีพิถันในงานฝีมือของเมซงแห่งนี้เท่านั้น แต่ด้วยลวดลายโมทีฟใบโคลเวอร์สุดน่ารักอันเป็นเอกลักษณ์ของ Van Cleef & Arpels ยังสื่อไปถึงความโชคดี สาวๆ คนไหนที่อยากมีทั้งสไตล์หรูหรา น่ารัก และยังชื่นชอบเครื่องรางนำโชค ก็ต้องมีสร้อยคอหรือกำไลสักวงคอลเล็กชั่น Alhambra ประดับกันแล้วล่ะ

Chanel – COCO Crush

คอลเล็กชั่นไฟน์จิวเวลรี่ลายควิ้ลต์อันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงชาเนลที่มีมาตั้งแต่ปี 1955 เป็นอีกคอลเล็กชั่นจิวเวลรี่ที่โดดเด่น เพราะมันสามารถแต่งเติมลุคได้หลากหลายแบบ ทั้งความรู้สึกเรียบง่าย สวยหวาน งามอย่างคลาสสิก หรือจะสวยเท่ก็ยังได้ เพราะสาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์หรือเลือกใส่ได้หลากหลายสี ทั้งสีเบจโกลด์ เยลโลว์โกลด์ หรือไวต์โกลด์ รวมถึงแบบประดับเพชร ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องประดับ COCO Crush นี้ก็ยังเป็นคอลเล็กชั่นที่แฟชั่นไอคอนอย่างเจนนี่ BLACKPINK เลือกใส่เช่นเดียวกัน!

Cartier – Trinity

เริ่มต้นกับคอลเล็กชั่นสุดไอคอนิก Trinity จาก Cartier ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปีไปในปีนี้และยังได้เหล่าคนดังอย่าง ‘Jisoo-Jackson-Paul Mescal-Yara Shahidi-Labrinth’ มาร่วมถ่ายแคมเปญ โดยคอลเล็กชั่นนี้มีดีไซน์เรียบหรูแต่สะท้อนความงดงามอย่างเหนือระดับของจิวเวลรี่ เพราะนี่คือการผสมผสานทองคำสามรูปแบบสามสีเข้าด้วยกัน ทั้งสีเยลโลวโกลด์ ไวต์โกลด์ โรสโกลด์ และเพื่อถ่ายทอดความหมายของคำว่า ‘ความซื่อสัตย์ มิตรภาพ และความรัก’ ดังนั้นคอลเล็กชั่นนี้จึงไม่ได้เป็นแค่เพียงแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ที่สาวๆ สามารถสวมใส่ได้ แต่มันยังเป็นของขวัญให้กับเพื่อน คนรัก หรือสมาชิกครอบครัวก็ได้เช่นกัน

Tiffany & Co. – Tiffany Lock

คอลเล็กชั่นจิวเวลรี่สุดคลาสสิกของ Tiffany & Co. ที่หลายๆ คนคุ้นเคยจากภาพของสาวโรเซ่ หนุ่มจีมิน หรือหนุ่มวิน เมธวินอย่าง Tiffany Lock ก็ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ ควรมี เพราะจิวเวลรี่แต่ละชิ้นถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่เรียบหรู ดูเด่นสะดุดตาด้วยเพชรและทองคำ และสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศตามแรงบันดาลใจของผลงานที่มาจากการอยู่ร่วมกันอย่างไม่แบ่งแยก ฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะเพศอะไร หรือเป็นสายแฟที่ชอบแต่งตัวด้วยสไตล์ไหน Tiffany Lock ก็จะแมตช์กับทุกลุคของคุณอย่างลงตัว

Bulgari – B.Zero1

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องรู้จักกับคอลเล็กชั่น B.Zero1 เพราะนี่คือจิวเวลรี่จากแคมเปญสุดโด่งดังที่มีศิลปินสาวสุดฮอตอย่างลิซ่ามาร่วมถ่ายทอดความงดงามของชิ้นงาน ซึ่งผลงาน Bulgari B.Zero1 เป็นจิวเวลรี่ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เพราะมันมีความเรียบหรู เงางาม และประดับด้วยเพชรอันวิจิตรตระการตา ทั้งยังมีการใช้สีสันที่แตกต่างกันเพื่อสร้างลูกเล่นที่น่าสนใจ สามารถแมตช์ได้ทั้งลุคแคชวลหรือลุคสุดสมาร์ตสำหรับออกงานในโอกาสสำคัญก็ได้เช่นกัน นับเป็นหนึ่งคอลเล็กชั่นสำคัญที่สาวๆ สายแฟควรมีไว้ในครอบครอง

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.