Friday, May 17, 2024

ใส่อะไรก็สวย! แกะไอเท็ม 10 ลุคเด่น ‘ฮงแฮอิน’ นางเอกเจ้าบทบาทแห่ง Queen of Tears

ถ้าใครได้ชมซีรี่ส์ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้อย่างเรื่อง Queen of Tears คุณคงจะเห็นว่าสิ่งที่น่าติดตามในเรื่องนี้ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องหรือความสัมพันธ์ของตัวละครที่ทั้งชวนเขินและน่าเสียน้ำตาเท่านั้น เพราะแฟชั่นของนางเอก ‘ฮงแฮอิน’ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว คิมจีวอน ก็ดูเหมือนใส่อะไรแล้วจะดูสวยหรูหราไปหมด งานนี้แอลจึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ตามมาส่องไอเท็มกันว่าซีอีโอสาวคนนี้จะมีไอเท็มแฟชั่นอะไรบ้างจาก 10 ลุคสุดไอคอนิกในแต่ละฉาก และเธอจะหยิบแบรนด์ไหนมาใส่หรือเธอแต่งยังไง เรามาดูไปพร้อมกันได้เลย!

ฮงแฮอินในลุคเบลเซอร์แจ็กเกตมีดีเทลเจาะตาไก่ที่ไหล่และเสื้อเบลาส์ประดับระบายจาก Alexander McQueen และต่างหู Serpenti จาก Bulgari

1.Chanel Tweed Jacket

เราจะสังเกตได้ว่าตลอดทั้งเรื่องแฟชั่นของฮงแฮอินจะมีสไตล์การแต่งตัวที่คลาสสิก มีความสง่างามเหนือกาลเวลา แต่ก็จะมีสไตล์โมเดิร์นตามแบบฉบับแฟชั่นยุคใหม่ จึงมีหลายๆ ฉากที่เธอเลือกสวมใส่แบรนด์แฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Chanel อย่างฉากการเปิดบ้านให้สื่อมาสัมภาษณ์เรื่องราวความรัก เธอก็สวมใส่ลุคแจ็กเกตผ้าทวีดสีดำจากคอลเล็กชั่น Pre-fall 2017 และเสริมลุคให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสร้อยไข่มุกตามแบบฉบับกาเบรียล ชาเนล ซึ่งไอเท็มต่างๆ เหล่านี้ก็เพิ่มความสง่าให้เธอได้อย่างงดงาม

2.Balmain with Pearl & Crystal Embroidery

นี่คือลุคจากฉากการไปร่วมงานพบปะซีอีโอของเฮอร์คีน่า ซึ่งเธอปรากฏตัวด้วยลุคเดรสสีดำเข้ารูปปักคริสตัลและไข่มุกจาก Balmain ส่วนกระเป๋าเป็นกระเป๋าสีดำดีไซน์เรียบหรูรุ่น DATE CHARNIÈRE minaudière จาก Saint Laurent พร้อมคอมพลีตลุคให้หรูหรายิ่งขึ้นด้วยต่างหูจาก Korloff ที่สะท้อนตัวตนของเธอได้ว่าเธอเองก็เป็นผู้บริหารหญิงที่แข็งแกร่งและมีรสนิยม

3. Soonil Playsuit & Alaïa Belt

“เสียดายที่สุดก็คงเป็นคุณ” เชื่อว่าใครที่ได้ดูฉากนี้ก็คงจะรู้สึกทั้งสงสารแต่ก็เอ็นดูเธออยู่ไม่น้อย เพราะในช่วงแรกของเรื่องเราคงไม่ได้เห็นเธอแสดงอารมณ์น่ารักมากนัก แต่ฉากนี้ที่แฮอินบ่นเสียดายข้าวของและเสื้อผ้ารุ่นลิมิเต็ดที่เธอซื้อมา แล้วก็แอบไปเปิดประตูมองสามีแบคฮยอนอูที่กำลังหลับอยู่แล้วบ่นรู้สึกเสียดายเขา ก็ทำให้เห็นว่าแฮอินเป็นคนที่มีมุมอ่อนโยนและรักสามีของเธอมากแค่ไหน และแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาดึกดื่นแค่ไหนก็ตาม เธอก็ยังแต่งตัวดูดีอยู่เสมอ เพราะเธอสวมใส่ชุดจั๊มพ์สูทลายเด่นจาก Soonil และเข็มขัดหนังดีไซน์โบว์สุดเก๋จาก Alaïa นั่นเอง

4. Lady Dior Bag

นี่คือฉากที่พี่สาวของฮยอนอูพยายามเอาเงินให้เธอเพื่อให้เธอเลิกกับน้องชาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นฉากที่คลิเช่เป็นที่สุดในโลกละครเอเชีย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ชวนหัวเราะที่สุดของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะชาวเน็ตหลายคนก็ถึงกับแซวว่า เธอไปพบพี่สะใภ้ในอนาคตด้วยลุคที่หรูหราสุดๆ กับเสื้อเบลาส์แขนเสื้อพอง สวมทับด้วยมินิเดรสของ Soonil กับกระเป๋าดีไซน์คลาสสิกรุ่น Lady Dior Bag แต่เธอก็ยังหยิบเงินที่พี่สาวของฮยอนอูติดมือไปด้วยเสียอย่างนั้น!

5.Alexander McQueen

อีกหนึ่งลุคนางพญาต้องยกมาพูดถึงคือลุคที่เธอสวมสูทเบลเซอร์ Iris Double-breasted Blazer ที่จับคู่กับกางเกงขายาวทรงกว้างลายพิมพ์โดดเด่นจาก Alexander McQueen พร้อมด้วยต่างหูยาว Damiani รุ่น D. Side Onyx Drop Earring ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งลุคไอคอนิกสุดๆ ของเธอ ทั้งยังช่วยตอกย้ำความเป็นตัวแม่สายแฟของเธอได้ดีเช่นกัน

6. Pink Valentino

ไม่บ่อยครั้งที่แฮอินจะเลือกใส่สีสันฉูดฉาด แต่ลุคที่เธอสวมใส่แล้วสะดุดตาที่สุดย่อมต้องเป็นลุคสีชมพูเข้มตามสไตล์ Pink Valentino โดยเธอสวมใส่โททัลลุคจากวาเลนติโน่ด้วยเสื้อเบลาส์รุ่น Georgette, แจ็กเกตผ้าทวีดระยิบระยับ, กระโปรงมินิสเกิร์ต และกระเป๋า Loco Small Shoulder Bag

7.Red Revenge Dress

อาจเรียกได้ว่าชุดนี้คือ ‘ชุดแก้แค้น’ ของฮงแฮอิน เพราะหลังจากที่เธอโมโหฮยอนอูว่าเขาอยากจะหย่ากับเธอ แฮอินก็ตัดสินใจที่จะใส่ชุดที่แสดงอารมณ์โกรธออกมาให้มากที่สุด และพนักงานในบริษัทก็ยิ่งบอกว่าเมื่อเธอแต่งตัวด้วยเครื่องประดับราคาแพงมากเท่าไร นั่นก็หมายความว่าเธออารมณ์เสียสุดๆ เธอจึงเลือกสวมใส่แจ็กเกตและเดรสสีแดงของ Balmain, กระเป๋าหนังแกะปักหมุดโลหะสีแดงของ Valentino พร้อมสวมรองเท้าส้นเข็มสีแดงจาก Gianvito Rossi ส่วนเครื่องประดับทั้งหมดเธอใส่จิวเวลรี่คอลเล็กชั่นดีไซน์รูปงูสุดไอคอนิก Serpenti จาก Bulgari ที่บอกเลยว่าลุคนี้ตัวแม่เขาแก้แค้นจริง!

8.The Iconic Scarf

นอกเหนือไปจากฉากคืนดีกันของแฮอินและฮยอนอูที่เยอรมนีแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะติดอกติดใจกับลุคผ้าพันคอของเธอ แถมเธอยังมาในลุคทรงผมใหม่ที่เน้นความโดดเด่นของไอเท็มนี้ให้เด่นขึ้นไปอีก แอลจึงไม่พลาดที่จะแกะลุคชุดนี้ด้วยเช่นกัน โดยเธอสวมใส่เสื้อไหมพรมถักคอวีสีเทาจาก MUDIDI ผูกพันคอผ้าไหมลายทางจาก TOTEME สวมรองเท้าส้นสูงสีดำจาก Valentino และที่ขาดไม่ได้ก็คือนาฬิการุ่นคลาสสิก Ballon Bleu de Cartier

9. White Suit from avouavou

อีกหนึ่งลุคที่บ่งบอกความเป็นซีอีโอฮงแฮอินแห่งห้างควีนส์กรุ๊ปต้องเป็นลุคชุดสูทตัดประณีตสีขาว avouavou ที่เธอเลือกใส่คู่กับสร้อยระยิบระยับรุ่น Serpenti จาก Bulgari เช่นเคย แต่ความหรูหราไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นั้น เพราะเธอยังถือกระเป๋ารุ่น Brillant ของ Delvaux และใส่รองเท้า Virgyn จาก Giuseppe Zanotti ซึ่งเธอใส่ลุคนี้ไปเยือนบ้านเกิดของสามีในฐานะแชโบลผู้ยิ่งใหญ่ที่คอยสนับสนุนพ่อตาของแบคฮยอนอูที่กำลังจะลงเลือกตั้งนั่นเอง

10. Wedding Dress

ปิดท้ายกันที่ลุคพรีเวดดิ้งและลุคชุดแต่งงานในวันสำคัญที่สุดของเจ้าสาวฮงแฮอินกับเจ้าบ่าวฮยอนอู โดยสำหรับลุคพรีเวดดิ้ง เธอใส่ชุดเจ้าสาวจาก Lanesta ในขณะที่วันแต่งงานเธอก็มาในลุคเดรสสีขาวเรียบหรูในคอลเล็กชั่น Fall 2017 จากแบรนด์ Alyne by Rita Vinieris

นอกจากนี้แล้วสิ่งที่พิเศษไม่แพ้กันก็คือจิวเวลรี่ เพราะเจ้าสาวฮงแฮอินสวมใส่ต่างหู Joséphine Duo Éternel จากแบรนด์เครื่องประดับระดับตำนาน Chaumet และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับวันแต่งงานก็คือของแทนใจของทั้งสองคนอย่างแหวนแต่งงาน โดยทั้งสองคนสวมใส่แหวนคู่ Serpenti Viper Couples Ring จาก Bulgari นั่นเอง

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.