LIFESTYLE

The Salil Hotel โรงแรมแนวคิดใหม่ เหมือนพักผ่อนในเรสซิเดนซ์หรูในยุโรป

Concept Living Space แฮปปี้เหมือนอยู่บ้าน

13 FEB 2019

บรรยากาศโรงแรมที่เป็นเหมือนบ้านส่วนตัว จำลองความสุข 24 ชั่วโมงในบรรยากาศของโรงแรม The Salil Hotel การได้นอนหลับตื่นนอนมาบนเตียงคิงไซส์ในโรงแรมที่เปี่ยมด้วยความหรูหราเหมือนโรงแรมเก๋ๆ ในหนังฮอลีวู้ด ทำให้เอ็นโดรฟินสูบฉีดดีนะคะ

Good Morning Bangkok
เพราะการท่องเที่ยวที่เราใฝ่ฝัน ไม่ใช่การผจญภัยเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าทนความลำบากได้ แต่เราใฝ่หาสีสันและความสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อนมากกว่า การได้ย่นเวลาเดินทาง มานั่งเล่นนอนเล่นใช้เวลาพักผ่อนบนพื้นที่โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีห้อง พรีเมียร์ ห้องดีลักซ์สวีทและ ห้องใหญ่แบบหนึ่งห้องนอน ย่านทองหล่อถนนสุขุมวิท 57 เป็นความสุขที่รู้สึกว่าบริหารเวลาได้คุ้มค่า

เปิดเข้าห้องพัก เราจะพบกับสไตล์ห้องแบบโมเดิร์นคลาสสิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์แบบจาโปเนสเซอรี่ เป็นโรงแรมที่เหมือนบ้านส่วนตัวที่หัวมุมถนนในยุโรป ซึ่งแขกจะได้รับการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มรสเลิศ เรียกความสดชื่น เหมือนเป็นเพื่อนสนิทที่มาเยี่ยมหรือเป็นเพื่อนบ้านที่แวะเวียนมาหา

บรรยากาศโดยรวมถูกสร้างใน Concept Living Space ที่เปลี่ยนสิ่งธรรมดาเป็นความพิเศษ เปลี่ยนโรงแรมให้มีบรรยากาศโฮมมี่ ที่นี่ก็เลยเป็นเหมือนสวรรค์ของคนติดบ้าน เดินเข้าไปอาจจะแปลกตา เหมือนเดินเข้าไปในห้องนอนสวยๆ บรรยากาศอบอุ่นใจ จะพัก กินดื่ม ทำงาน ช็อปปิ้ง เล่น ผ่อนคลาย เสพงานศิลป์ ก็ได้

หากจะพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ต้องบอกว่าเพียบพร้อม ตั้งแต่ห้องอาหารที่เปิดบริการตลอดวัน สระว่ายน้ำและสวนแบบรูฟท็อปไว้อ่านหนังสือเพลินๆ หรือจะไปห้องฟิตเนสสำหรับสายสปอร์ตก็สะดวกครบครัน แล้วถ้าบังเอิญงานเข้าก็มี Working Space ให้พร้อมทั้งจัดประชุมและนั่งทำงาน

ร้านอาหารก็สอดคล้องกับ Concept Living Space แถมจุดเด่นที่เราปลาบปลื้ม คือเปิดบริการถึงตอนดึก อยากกินต้องได้กิน ตอบโจทย์สายกินทั้งห้องอาหารสไตล์วินเทจ Bar Storia del Caffè ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิดคลาสสิค-ยุโรปที่ทำให้โรงแรมมีสีสัน

หรือจะใช้เวลายามจิบชายามบ่ายและของว่างที่ Mariage Frères Tea Room ซึ่งทั้งสองร้านนี้ เค้าเด่นในความเป็นร้านอาหารที่แม้แต่ว่าไม่ได้มาพัก แต่ก็เป็นจุดนัดพบของคนทำให้กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายสำคัญที่ผู้คัดสรรชาฝรั่งเศสชั้นเลิศมานั่งดื่มชาและพักผ่อนตามความพอใจ

เพื่อให้ได้อารมณ์วาเคชั่นแบบครบถ้วน ก่อนกลับก็ควรจะมีของฝากติดไม้ติดมือไปฝากผองเพื่อนสักหน่อย ว่าแล้วก็พุ่งวาร์ปไปที่ล็อบบี้โรงแรมกันเลย โซนนี้เป็นมากกว่าล็อบบี้เช็คอิน เพราะยังมีมุมที่จัดไว้เพื่อจำหน่ายสินค้าที่ระลึก

ไม่ว่าจะเป็นชาชั้นดีของ Mariage Freres ชุดของที่ระลึกของโรงแรม เครื่องหอมของ Everyday Karmakamet และชุดของขวัญน่ารักๆ ที่ต้องถูกใจคนรับแน่นอน

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนวาเลนไทน์นี้กันเลยที่
Instagram: TheSalilHotel
Facebook: TheSalilHotelSukhumvit57Thonglor
Website: www.thesalilhotel.com

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH