BEAUTY

The History of Whoo เผยสูตรลับราชสำนักเกาหลีเพิ่มออร่าให้ผิวเปล่งประกายแบบจักรพรรดินี

17 JUN 2020

ตำรับความงามพระนางซูสีไทเฮา

ใครๆ ก็ไม่อยากเป็นเจ้าของผิวหมองคล้ำไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอซึ่งเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวแต่ก็สามารถฟื้นคืนสุขภาพผิวที่ดีได้แค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่เพื่อตอบโจทย์คลายความกังวลของสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องการให้ผิวดูมีออร่า เปล่งประกาย

เพราะ The history of Whoo แบรนด์ความงามระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลีที่เข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริงจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Cheongidan ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับความเปล่งประกายของผิวแล้วช่วยฟื้นฟู ปรับสมดุลพลังงานชี่ทั้ง 6 ซึ่งมีส่วนประกอบจากปุ่มรากโสมและผงเขากวางอ่อน พร้อมด้วยการรวบรวมส่วนผสมเอกสิทธิ์หนึ่งในตำรับความงามชั้นสูงของราชสำนักเกาหลี CheonGiBeakYoungDan ที่มีประสิทธิภาพในการต่อกรกับความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอโดยใช้หลักการทำงานบนผิว 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 การขจัดของเสียสะสมด้วยสารสกัดจากตังเซียม คอมฟรีย์และกัลลา

ขั้นตอนที่ 2 ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยี Pyrujuven ที่ผสานคุณค่าจากผลไม้ 4 ชนิดจากทับทิม ลำไย โอมิจาเบอร์รี่และพุทราจีน

ขั้นตอนที่ 3 ปลุกความสว่างเรืองรองให้กับผิวอีกครั้งด้วยคุณค่าของไข่มุกทะเลใต้ที่มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างความชุ่มชื่นผิวให้ดูเปล่งประกายจากภายในกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum เซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางและ Cheongidan Illuminating Regenerating Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยให้ผิวโดยรวมดูเปล่งประกายสดใส

Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum

เป็นที่รู้กันดีกว่าผิวรอบดวงตามีความบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นๆ จึงทำให้เกิดรอยหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยเส้นบางเส้นลึกเกิดขึ้นได้ง่ายกว่า การเลือกบำรุงผลิตภัณฑ์บำรุงเป็นพิเศษเฉพาะที่อย่าง eye serum จึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ไม่ควรละเลย Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum เซรั่มที่ได้รับการพัฒนาสูตรจากตำรับราชสำนักเกาหลี CheonGiBeakYoungDanโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา เพียงลูบเบาๆ ก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและปัจจัยรบกวนต่างๆ ปลอบประโลมผิวแสนบอบบางบริเวณนี้ให้คลายจากสภาพความเหนื่อยล้าไม่สดใส เสริมความกระชับยืดหยุ่นพร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ความแห้งกร้านให้ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา

Cheongidan Illuminating Regenerating Essence

เมื่อปัจจัยภายนอกอย่างมลภาวะเป็นตัวการทำลายความสดใสของสภาพผิวจึงทำให้ใบหน้าโดยรวมดูหมองคล้ำ Cheongidan Illuminating Regenerating Essence เอสเซ้นส์เนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้าที่เหนือระดับด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาขึ้นจากสูตรตำรับความงามของจักรพรรดินี เนื้อเอสเซ้นส์เนียนละเอียดซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้เปล่งประกายดูมีออร่า พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งประกายจากภายใน

ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไลน์ “Cheongidan” เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ไลน์ Cheongidan จาก The history of Whoo ยังมีอีกมากมายหลายตัวที่จะช่วยรับมือกับปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเริ่มต้นด้วยการล้างหน้าอย่าง Cleansing Foam หรือจะปรับสมดุลผิวก่อนด้วย Rejuvenating Balancer รวมไปถึงออยล์บำรุงผิวหน้า Cheongidan Red Wild Ginseng Facial Oil หรือแม้แต่ชีทมาสก์บำรุงผิว Gold Concentrate Mask และอีกมากมายก็มีให้เลือกสรรเพื่อที่สุดของผิวสวย เตรียมตัวพบกับผลลัพธ์แห่งผิวสวยกระจ่างใสในแบบจักรพรรดินีได้เลย

สามารถติดต่อเคาน์เตอร์ Whoo ตามสาขาดังนี้
เซ็นทรัลชิดลม 02-252-6105, เซ็นทรัลบางนา 02-361-1105, เซ็นทรัลลาดพร้าว 02-541-1014, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 02-884-8074, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ 053-288-632, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช 083-783-0846, เอ็มโพเรียม 091-006-4161, สยามพารากอน 096-176-9415, เดอะมอลล์บางกะปิ 02-363-3050, สยามทาคาชิมาย่า 02-288-0213, เซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ 02-100-9275 และ KIS เซ็นทรัลเวิลด์ 082-546-4318

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : www.facebook.com/Whoothailandofficial
Line: @thehistoryofwhooth

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH