LIFESTYLE

In Style & Stay Strong on Holidays with Anlene

ทิปส์เด็ดเตรียมทริปวันหยุดให้คูลและมูฟปังทุกท่วงท่าโดยแอนลีน

16 MAY 2017

ใกล้วันหยุดยาวอย่างนี้ สาวแอลหลายคนคงกำลังวางแผนท่องเที่ยวรับซัมเมอร์กันอยู่ นอกจากจะต้องแพลนทริปให้สุดคูล ไม่พลาดแหล่งฮิป สวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว การดูแลสุขภาพให้พร้อมมูฟตลอดทริปก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวยุคใหม่อย่างเราไม่ควรมองข้าม วันนี้แอลมีเคล็ดลับเตรียมพร้อมรับทริปวันหยุดให้เป๊ะ อลัง และปังเว่อร์ จนเพื่อนๆ ค้อนกันไปข้าง 

แม้จะเป็นทริปซัมเมอร์เบาๆ แต่ความสวยต้องจัดเต็ม อย่าให้พร่องเพราะเดี๋ยวจะน้อยหน้าเพื่อนสาว กันแดดพร้อม! ลิปสติกสีสดพร้อม! หน้าเป๊ะแล้ว มูฟต้องปัง! ด้วยตัวช่วยอย่าง Anlene UHT รส English Malt ที่ให้แคลเซียมสูง และเติมโปรตีน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย แถมไขมันต่ำและโคเลสเตอรอลต่ำ กลิ่นหอม รสอร่อยเกินคาด

เอาล่ะ จัดเต็มไปกับความสวยเป๊ะแล้ว เรื่องการวางแผนก็ต้องไม่สะดุดเช่นกัน ศึกษาข้อมูลจุดท่องเที่ยว ถ่ายมุมไหนให้เรียกยอด Like บนอินสตาแกรม ตาม Cheat Sheet ในเว็บศูนย์รวมแรงบันดาลใจเก๋ๆ อย่าง Pinterest และแน่นอนเตรียมความพร้อมด้วย Anlene UHT ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ให้เราทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว พร้อมโพสท่าถ่ายรูปมูฟปังได้สตรองตลอดทริป

สำหรับนักเดินทางสายชิล ลองพกหนังสือเล่มโปรดติดกระเป๋า ถ้าไม่รู้จะอ่านเรื่องอะไรดี ลองดูได้จาก www.goodreads.com ได้อ่านหนังสือฟินๆ ฟังเพลงสบายๆไป แค่นี้ก็พักผ่อนได้อย่างชิลอย่าบอกใคร หรือจะหยิบงานมาทำระหว่างพักผ่อนก็เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆได้อย่างดี เสร็จแล้วพักสายตากันสักนิด เติมแรงสักหน่อยด้วย Anlene UHT รส Spring White Tea ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจากชาขาว อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินบี 2 ช่วยบำรุงและคลายความอ่อนล้าจากการใช้สายตานานๆ

เพียงจัดความพร้อมให้ทริปวันหยุดด้วยทิปส์เก๋ๆ และเตรียมร่างกายให้แข็งแรงก่อนออกเดินทาง เท่านี้ก็พร้อมออกไปมูฟตะลุยทุกทริปให้ปังเกินใคร ด้วยนมที่มี “BonezActiv” สูตรเฉพาะของ Anlene ที่ได้วิจัยและพัฒนาเพื่อสุขภาพกระดูก มีแคลเซียมและฟอสฟอัสสูง ช่วยให้กระดูกแข็งแรง และมีวิตามินดีช่วยให้ดูดซึมแคลเซียมได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือกอร่อยกันได้ถึง 11 รสชาติ

Photo : Kittidech Charoenporn
Style : Preuksapak Chorsakul
Story : Vallop Adunphichet

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH