LIFESTYLE

พุ่งทะยานไปบนดวงจันทร์ไปกับปาร์ตี้กึ่งอาร์ตมิวเซียม SangSom MOONISM

เต็มไปด้วยงานอาร์ตอลังการชนิดที่ว่า ‘สายแฟต้องจัดเต็มไปสู้’

03 DEC 2019


ภายหลังความสำเร็จของ SangSom MOONOMENA ปาร์ตี้กึ่งมิวเซียมที่ SangSom เปิดประสบการณ์ให้เราได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรกในปี 2018 ปีนี้ความมันส์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่ปังและโดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากว่าเดิม กับงาน SangSom MOONISM ปรากฏการณ์คลั่งพระจันทร์ ที่ระบาดไปทั่วโลก Instagram แล้วเมื่อคืนวันที่ 15-16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ความพิเศษของงานในปีนี้ไม่ได้มีแค่คอนเส็ปต์สุดเปรี้ยวและกองทัพศิลปินซึ่งมาร่วมสนุกกันมากกว่าเดิม แต่ยังมีจุดเช็คอินเป็นผลงาน Interactive ‘โคตร’ Art ที่สะท้อนความงดงามของพระจันทร์ในคืนเต็มดวงหลากหลายจุด เรียกได้ว่าเอาใจสายแฟแบบที่เห็นรูปแวบเดียวก็อดใจไม่ไหว รีบเปิดตู้เสื้อผ้าแต่งตัวธีมอวกาศไปถ่ายภาพโพสลง Instagram


ความมันส์ของสายแฟเริ่มตั้งแต่เวทีใหญ่ของงาน ใครจะคิดว่าเวทีจะเป็นฉากหลังสุดเก๋ให้เก็บภาพได้ถูกใจสายแฟขนาดนี้ กับ Mapping Moon Stage เวทีกึ่งสามมิติแบบอลังการงานสร้าง ที่ยิ่งถ้าได้หยิบเอาเสื้อผ้าลายดวงดาวหรือสีสันสะท้อนแสงสไตล์อวกาศมาจัดโพสคู่แล้ว แน่นอนว่าต้องปังเกินคนอื่นในงาน

ต่อกันด้วยที่ๆ จินตนาการของใครหลายคนจะเป็นจริงกับ Spinning Moon จุดถ่ายรูปแบบล้ำๆ ที่จำลองบรรยากาศของการเดินทางในยานอวกาศสู่ดวงจันทร์ ที่เหมือนกับภาพยนตร์ที่เราเคยๆ ดูกันมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่มีผิด แน่นอนว่าผู้มีแฟชั่นในอยู่สายเลือดอย่างเราไม่พลาด จัดเต็มตั้งแต่แจ็ตเก็ตแบบพัฟฟี่ไปถึงบอดี้สูทสุดเปรี้ยวไปโพสท่าราวกับว่าหลุดออกมาจากภาพยนตร์ Apollo 11

จินตนาการยังไม่หยุดโลดแล่นเพราะ SangSom MOOONISM ยังมี Shape Shifter Backdrop รูปพระจันทร์แบบ Interactive อีกอันที่เราได้ลุ้นมาแล้วว่าเงาจะของเราจะถูกเปลี่ยนเป็นสัตว์ตัวไหนบนดวงจันทร์ จะเป็นหมาจิ้งจอกตัวร้ายหรือเจ้ากระต่ายตัวน้อย อันนี้ก็อยู่ที่แอตทิจูดของสายแฟแต่ละคนว่าจะโพสท่าได้น่ารักหรือเฟียสได้ขนาดไหน

ในงานยังมีงานอาร์ตอีกหลายจุดและอีกหลายมุมให้เลือกเก็บภาพพร้อมสนุกไปกับปาร์ตี้ได้แบบไม่รู้เบื่อ แถมถ้าใครตาถึงอาจสนุกจนได้เฟรมที่แปลกแตกต่างจากชาว SangSom MOONISM ท่านอื่น ไม่เว้นแม้แต่ Moon Energy จุดนั่งพักชาร์ตมือถือที่มีฉากเป็นภาพ Illusion พระจันทร์นับ 10 ดวง

ส่วนปีหน้า SangSom Experience จะพาเราทะยานขึ้นสู่ดวงจันทร์ด้วยยานลำใหม่ที่เปรี้ยวเก๋กว่าเดิมได้ขนาดไหนคงต้องรอติดตามกัน

TAGS:

Sangsom Party
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH