LIFESTYLE

Nike ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง 2,215 คนพร้อมพิชิตเป้าหมายในงานกรุงเทพมาราธอน

กับแคมเปญ Rallying Cry และสนามฝึกซ้อม Nike Women’s Park

15 NOV 2018

แบรนด์สปอร์ตแวร์ระดับโลกอย่าง Nike ได้ปล่อยแคมเปญล่าสุด ‘Rallying Cry’ ที่สนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าลุกขึ้นมาแสดงออกและเป็นกระบอกเสียงให้โลกรับรู้ผ่านกีฬาซึ่งเป็นขุมพลังให้ผู้หญิงกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงสังคมและคนรอบข้างได้ โดยแคมเปญนี้เฉลิมฉลองความแข็งแกร่งและอิสรภาพของผู้หญิง ผ่านการนำเสนอความรู้สึกและเสียงที่สื่อถึงความสะใจในขณะที่เล่นกีฬา ให้ผู้หญิงมาร่วมสร้างปรากฏการณ์และการเปลี่ยนแปลงผ่านการเล่นกีฬา เป็นการเรียกร้องให้โลกทั้งใบหันมาฟังเสียงของผู้หญิง

โดยแคมเปญนี้ได้เปิดตัวในกรุงเทพฯ โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยของไนกี้ผู้เป็นไอดอลของสาวๆ สายวิ่งหลายคนอย่าง “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Nike Women Runs Bangkok เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจให้นักวิ่งหญิงกว่า 2,215 คนในงาน กรุงเทพมาราธอน ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2018 นี้

และเพื่อช่วยให้ผู้หญิงทุกคนได้ฝึกซ้อม เตรียมความพร้อมที่จะแสดงให้โลกเห็นถึงพลังของผู้หญิงไทยในมหกรรมงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพมาราธอน ทางไนกี้ก็ได้ทำการเนรมิตพื้นที่สวนรถไฟเป็น Nike Women’s Park สนามฝึกซ้อมให้ผู้หญิงได้สัมผัสกับมิติใหม่ของการซ้อมวิ่งท่ามกลางค่ำคืนที่จำลองสถานการณ์ให้ใกล้เคียงกับวันจริงของการวิ่งกรุงเทพมาราธอนมากที่สุด ภายใต้บรรยากาศแสง สี เสียง ที่แปลกใหม่ ประดับทั่วทั้งสวนรถไฟเพื่อสร้างความสนุกและความมั่นใจแบบไร้กังวลเมื่อซ้อมวิ่งตอนกลางคืน โดยเปิดให้วิ่งทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.30 – 23.00 น.ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น ขอบอกว่าสวยจนวิ่งเสร็จแล้วถ่ายไปอวดลงโซเชียลได้เก๋ๆ เลย

นอกจากนี้นักวิ่งยังสามารถเข้าร่วมเทรนกับ Nike+ Run Club เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานกรุงมาราธอน และ Nike+ Training Club (NTC) เพื่อเสริมสุขภาพแบบครบวงจรที่ผสมผสานทั้งความแข็งแรง ความอดทน และความคล่องตัวไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยซัพพอร์ตให้นักวิ่งหญิงทุกคนสามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองได้สำเร็จ และแสดงพลังของตัวเองให้โลกได้รับรู้ ร่วมกับผู้หญิงด้วยกันกว่า 2,215 ชีวิต ในกรุงเทพมาราธอนที่จะถึงนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกชมสินค้าของไนกี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการลงวิ่ง คลิกที่นี่

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH