FASHION

ภาพแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Mulberry Fall/Winter 2019 ในบรรยากาศผับสไตล์อังกฤษ

ความหลากหลายและความสนุกของอังกฤษยุคใหม่

13 AUG 2019
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

สำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาวจากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอันเก่าแก่อย่าง Mulberry ได้บอกเล่าเรื่องราวของตัวตนของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน Mulberry ผสมผสานและดัดแปลงการออกแบบสไตล์อังกฤษขนานแท้ให้ดูร่วมสมัย ซึ่งทำขึ้นจากวัสดุที่จะช่วยเสริมให้หญิงสาวสามารถใช้ได้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นสูทที่ตัดเย็บขึ้นอย่างประณีต และเครื่องประดับสไตล์พังก์ที่มาพร้อมกับหมุดโลหะ อีกทั้งยังได้เลือกใช้สีและลายพิมพ์ที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ นับว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่มีชีวิต ชีวาแต่ยังคงกลิ่นอายของสาวเมืองผู้ดีไว้อย่างลงตัว

สำหรับแคมเปญประจำฤดูกาลนี้ได้ Oliver Hadlee Pearch ช่างภาพมากความสามารถมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุก โดย Oliver ได้เลือกผับสไตล์อังกฤษเป็นสถานที่ในการถ่ายทอดความงดงามและความสนุกของคอลเล็กชัน เนื่องจากผับนั้นเป็นสถานที่ที่ผู้คนจะมารวมตัวเพื่อพบปะหรือเฉลิมฉลอง ซึ่งจะช่วยสะท้อนให้เห็นถึงภาพความหลากหลายของสหราชอาณาจักรในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี 

นอกจากนี้ Johnny Coca ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนปัจจุบันของ Mulberry ได้กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ Mulberry ผมได้ค้นหาแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอังกฤษ ​เพื่อให้ผู้คนได้หวนนึกถึงสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผมสนุกที่ได้หยิบสิ่งต่างๆ มาดัดแปลงและสอดแทรกความแตกต่างเอาไว้ในแต่ละคอลเล็กชัน แต่สำหรับคอลเล็กชันนี้ ผมกลับให้ความสำคัญกับสิ่งพื้นฐาน เพื่อที่จะได้สร้างรากฐานจากเสื้อผ้าสไตล์อังกฤษยุคใหม่ต่อไป พร้อมทั้งนำเสนอไอเทมต่างๆ ที่จะช่วยถ่ายทอดตัวตนและสิ่งที่หญิงสาวต้องการจะเป็น ผับคือสถานที่ที่เหมาะสมกับการค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อถ่ายทอดความตั้งใจนี้ สถานที่ที่ผู้คนจะได้บอกเล่าถึงแผนการณ์อันยิ่งใหญ่ในอนาคต และประสบการณ์อันแสนตราตรึงซึ่งถูกบอกเล่าออกมา”​ ฟังมาขนาดนี้แล้วเรามาชมภาพแคมเปญแบบเต็มๆ ของ Mulberry กันเลยดีกว่า

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH