LIFESTYLE

ส่อง 7 คฤหาสน์สุดหรู ราคาระดับร้อยล้านบาทของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก

เห็นบ้านแต่ละคนแล้วร้อง โอ้โห! แบบออกเสียงเลย

22 OCT 2019
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

เชื่อว่าหลายๆคงอยากจะเห็นว่าเหล่าคนดังที่ชื่นชอบอยู่นั้นเค้ามีชีวิตสุดหรูหราขนาดนี้ แล้วที่อยู่ของพวกเขาจะอลังการงานสร้างกันถึงขนาดไหน วันนี้เราจะพาไปบุกบ้านหรือแมนชั่นของเหล่าคนดังที่แพงที่สุด ซึ่งแต่ละคงก็จัดหนักจัดเต็มแต่งบ้านกันด้วยความหรูหราตามสไตล์ที่ชอบ ซึ่งจะเป็นบ้านของใคร และจะสวยหรูขนาดดไหนบ้างนั้นตามมาดูได้เลยค่า

7. Zedd 16 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

ดีเจหนุ่มสุดฮอตที่สุดในเวลานี้ต้องยกให้ Zedd ที่มีบ้านหรูหราราคาถึง 16 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคและพื้นที่กว้างขวางพร้อมวิวสุดพิเศษแบบส่วนตัว

6. Cara Delevingne

ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่าง Cara Delevingne กับบ้านสุดชิคในธีมจังเกิ้ล ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว และผนังเพ้นท์ลายใบไม้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคัลที่ให้ความรู้สึกเสมือนกับอยู่ที่รีสอร์ต 

5. Kris Jenner ราคา 13 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

4. Justin Bieber

View this post on Instagram

Home vibes

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

Justin Bieber กับบ้านสุดชิค ที่ทำมุมพักผ่อนได้น่านอนสุดๆ ตกแต่งสไตล์เท่ๆ เรียบง่ายเต็มไปด้วยโมเดลสะสมสุดน่ารัก แต่ไม่รู้ว่าหลังแต่งงานแล้ว มุมของบ้านจะเปลี่ยนไปดูหวานสดชื่นขึ้นบ้างหรือเปล่าน้า

3. Kylie Jenner

คุณแม่สุดเปรี้ยวแซ่บอย่าง Kylie Jenner กับบ้านโทนสีชมพูสุดหวาน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีทองสุดหรู และเต็มไปด้วยรูปวาดลายผีเสื้อเต็มผนัง สวยหวานแบบนี้ ชอบไหมคะแฟนๆ 

2. Kim Kardashian และ Kanye West ราคา 60 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

เห็นราคาแล้วถึงกับเอามือทาบอก บ้านสุดหรูของ Kim Kardashian และ Kanye West ราคาแพงถึง 60 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ ด้วยการตกแต่งสุดปราณีตแบบทุกตารางนิ้ว มาชมบ้านสุดอลังการของครอบครัวนี้กันแล้ว รู้สีกยังไงกันบ้างคะ น่าอยู่มากเลยใช่ไหมล่ะ

1.Beyoncé and Jay-Z ราคา 135 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

ขึ้นชื่อว่าตัวแม่ทั้งที บ้านหรูราคาแค่นี้บอกเลยว่าจิ๊บๆ เพราะเนื้อที่บ้านของ Beyoncé และ Jay-Z นั้นน่าจะสามารถเตะฟุตบอลได้ชิลๆ ทั้งสระว่ายน้ำใหญ่อลังการ สนามหญ้าสุดกว้างขวาง และวิวสวยสดงดงามพร้อมความเป็นส่วนตัว ในสนนราคา 135 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นเองงงงง เป็นยังไงกันบ้างคะแฟนๆ ที่พักของเหล่าคนดังสุดหรูหราอลังการกับราคาแสนแพงของใครสวยถูกใจแฟนๆ แอลกันบ้าง

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH