FASHION

ท่องโลกเสียงเพลงไปกับ McQ

ออกค้นพบประสบการณ์ใหม่ในโลกดนตรียุค 90’s

03 OCT 2019

ผลงานล่าสุดของ McQ คอลเล็กชั่นฟอลวินเทอร์ 2019 บอกเล่าเรื่องราวของการออกเพื่อค้นหาตัวตนและเปิดประสบการณ์ใหม่ การออกเดินทางในคราวนี้ไม่ใช่เพื่อหลีกหนีสิ่งต่างๆ หากแต่เป็นการตามหาจิตวิญญาณ และสถานที่ที่จะเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่อย่างในช่วงยุค 90’s

ในยุคที่วัฒธรรมหมู่ชนได้รับความนิยม จึงเป็นที่มาของการรวมตัวกันเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ เติมเต็มความสุขให้กับชีวิต พร้อมกับการสรรค์สร้างความสนุกสนาน โดยจุดเชื่อมโยงสำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเสียงดนตรี ที่มอบมนตร์สะกดทำให้ผู้คนล่องลอยอยู่ในห่วงทำนองของตัวโน้ต จิตวิญญาณของชายและหญิงถูกหลอมรวมกันเป็นหนึ่ง ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้ผ่านสไตล์การแต่งตัวที่สะท้อนตัวตนอย่างชัดเจน

ความเป็นอิสระเสรีสะท้อนผ่านชิ้นงานในคอลเล็กชั่นที่เสื้อท่อนบนเป็นทรงโอเวอร์ไซส์ เช่น เสื้อมีฮู้ดพิมพ์ลาย แจ็กเก็ตและโค้ทที่ตัดเย็บด้วยเทคนิคแบบเทเลอร์ เป็นเสื้อผ้าสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันที่ทำให้รู้สึกสบายเมื่อยามเคลื่อนไหว และยังมีไอเท็มชิ้นเด่นที่สะท้อนถึงการเดินทางไม่ว่าจะเป็น กางเกงขายาวทรงหลวม กางเกงคาร์โก แจ็คเก็ตสไตล์สปอร์ต เสื้อเดนิม และเสื้อกันหนาว ถูกนำมาแมตช์กับรองเท้าที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นบู้ททรงไฮกิ้ง สนีกเกอร์สไตล์ชังค์กี้ หรือรองเท้าบูทคาวบอย

หญิงสาวเลือกใช้กระเป๋าสไตล์วินเทจพร้อมสายเข็มขัดที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังดูเข้ากันกับเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์ ความกลมกลืนและความแตกต่างของไอเท็มแต่ละชิ้นที่ถูกหยิบมาใส่บนตัวสะท้อนรูปแบบการแต่งกายสไตล์กรันจ์ อันเป็นผลพวงต่อเนื่องมาจากวัฒนธรรมของพังก์ วิธีการแต่งตัวคือสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตน และในเส้นทางที่เลือกเดิน สไตล์อันชัดเจนจะสะท้อนคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นกว่าใคร 

พบกับคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก McQ ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และเซน

TAGS:

McQ
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH