FASHION

“Maje My Dog & I” แคมเปญสุดเก๋เอาใจสาวแฟผู้รักน้องหมา

สวยเริ่ดอินเทรนด์ทั้งคนทั้งน้อง

08 OCT 2019

เชื่อว่าสาวแฟผู้เลิฟน้องหมาต้องมีกรี๊ดกันไม่มากก็น้อยเมื่อได้เห็นแคมเปญใหม่ล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส Maje (มาจ) “Maje My Dog & I” ที่ชวนสาวๆ มาแมตช์ลุคสวยเป๊ะแล้วเซลฟี่คู่กับน้องหมา จนกลายเป็นเทรนด์ฮอตในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกในตอนนี้

ในคอลเล็กชั่น Fall Winter 2019 นี้ Maje นำเสนอเสื้อผ้าสไตล์สาวปาริเซียงในแบบฉบับโบฮีเมียน ด้วยรายละเอียดของความเย้ายวนและความโดดเด่นที่ฉายออกมาในแบบที่สามารถสวมใส่ในเวลากลางวัน แต่ก็ยังสามารถพาลุคเดียวกันไปสนุกต่อได้ในเวลากลางคืน ด้วยกิมมิกของเสื้อผ้าที่มีประกายวิบวับนั้นสามารถจุดประกายความโดดเด่นให้ได้เมื่อใดก็ตามที่ได้หยิบมาสวมใส่ ผสมผสานการแต่งตัวในแบบฉบับของสาวอังกฤษในช่วงฤดูหนาว ที่มีทั้งลายตารางหมากรุก ผ้าทวีต หรือลายสก็อตแดงสลับดำ กระโปรงลายตาราง ลายพิมพ์แคชเมียร์ รวมถึงแจ็กเกตพีวีซีและแจ็กเกตหนัง โดยมีสีประจำคอลเล็กชั่นคือเบจ แดง เขียว ชมพู และนีออน

ทั้งหมดนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ Judith Milgrom ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Maje พาทุกคนไปร่วมทริปแห่งจินตนาการจากปารีสไปจนถึงเมืองกลาสโกว์แห่งสก็อตแลนด์ โดยมีเพื่อนร่วมทางอย่าง “ยิปซี” สุนัขตัวโปรดของเธอที่เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกเหนื่อยล้ากับกางเดินทาง ก็จะล้มตัวลงนอนบนฮู๊ดดี้และทีเชิ้ตตัวโปรด จนกลายมาเป็นมาสค็อตตัวจริงของแบรนด์ในแคมเปญคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ “Maje My Dog & I” ชวนสาวๆ สายแฟจากทั่วทุกมุมโลกมาถ่ายภาพเซลฟี่คู่กับหมาคู่ใจ ซึ่งแคมเปญนี้ครอบคลุมถึงในประเทศไทยด้วยนะ! แค่โพสต์ภาพคุณพร้อมน้องหมา หรือน้องแมวพร้อมติด #Majemydogandi และ @gypsthedog เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นได้รับของรางวัลเป็น Maje Passport Holder จำนวน 10 รางวัล สาวๆ ที่สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2562 ประกาศผลใต้โพสต์ ผู้ชนะสามารถรับสินค้าได้ที่ร้าน Maje สาขา Central Embassy ได้เลย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Мой маленький, добрый, злой сына❤️#maje #majemydogandi

โพสต์ที่แชร์โดย ???????????????????????????????????? ????. ????. (@margarita_knapsa) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

A green day with my lovely Punky????

โพสต์ที่แชร์โดย Ava Foo???? (@avafoo) เมื่อ

พบกับคอลเล็กชั่น Fall Winter 2019 สุดพิเศษจาก Maje ได้ ที่เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เซน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลภูเก็ต

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH