BEAUTY

Louis Vuitton เปิดตัวน้ำหอมโคโลญจน์ 'CALIFORNIA DREAM' ความอัศจรรย์ของอาทิตย์ยามอัศดง

กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ของห้วงตะวันตกดิน

28 MAY 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

'California Dream' - The New Cologne Perfume of Les Parfums Louis Vuitton.

หลุยส์ วิตตอง เปิดสุนทรียภาพแห่งการเดินทางครั้งใหม่อันน่าหลงใหลไปกับ 'California Dream' น้ำหอมโคโลญจน์กลิ่นใหม่ที่มาเติมเต็มคอลเล็คชั่น Cologne Perfumes ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น กลิ่นของ California Dream จะเป็นการบอกเล่าเรื่องมนต์เสน่ห์ของพระอาทิตย์ตกดินเพื่อต่อเติมฝันอันมีความสุขในวันแห่งฤดูร้อนให้ทอดยาวออกไป จุดประกายบางเบาจากสัมผัสอ่อนโยนแต่เน้นย้ำความสว่างไสวของแสงสุดท้ายแห่งวัน

California Dream คือผลงานอัศจรรย์ที่รังสรรค์ความหอมรื่นรมย์ โดย มาสเตอร์ เพอร์ฟูเมอร์ ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์ (Jacques Cavallier Belletrud) “จุดเริ่มต้นของผมมาจากความปรารถนาในการปรุงกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่โอบล้อมอยู่กับความเย็นเข้าด้วยกัน ผมปรารถนาจะรังสรรค์ช่วงเวลาตะวันตกดินในแคลิฟอร์เนียมาตีความเป็นกลิ่นน้ำหอม 

การจับคู่ความวุ่นวายสีสันของเมืองกับธรรมชาติจากเส้นขอบฟ้าที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ผืนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ไพศาลในเวลากลางวันเปลี่ยนเป็นสีรุ้งเมื่อเข้าสู่พลบค่ำ 

ผมชอบแปรเปลี่ยนอารมณ์และความรู้สึกมาปรุงเป็นกลิ่นหอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้วงเวลาอย่างตอนตะวันลับขอบฟ้า เป็นความตราตรึงและงดงามอย่างไม่น่าเชื่อ" - มาสเตอร์ เพอร์ฟูเมอร์ ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์ กล่าว

เมื่อกลิ่นส้มแมนดารินผสานความหอมของแอมบรีธและกำยาน คือความอัศจรรย์ของอาทิตย์ยามอัศดง

ด้วยบทเพลงจากโน้ตดนตรีในทำนองและห้วงจังหวะที่บรรเลงหยอกล้อไปกับช่วงแสงสุดท้ายยามเย็น ความสุกประกายของแสงเช่นเดียวกับดวงดาวกำลังค่อยๆ เลื่อนลับขอบฟ้าเสมือนกับกลิ่นส้มแมนดารินอันทรงพลังสดชื่นและมีเสน่ห์เย้ายวนของผลไม้และดอกไม้ที่อยู่รวมกัน ในขณะที่กำลังดื่มด่ำกับความรื่นรมย์นั้น กลิ่นหอมมัสก์จากแอมบรีธช่วยยืดเวลาสัมผัสอันอบอุ่นให้ยาวนานขึ้น และแล้วช่วงเวลาหัวค่ำก็ย่างกรายเข้ามาโดยกลิ่นวานิลาและกำยานค่อยๆ โอบล้อมลูบไล้ผิวแผ่วเบาราวกับบาล์มบำรุงผิวดุจดั่งค่ำคืนในฤดูร้อน

The Collaboration with Alex Israel.

นอกจากนี้ หลุยส์ วิตตองยังได้คอลแล็บกับ อเล็กซ์ อิสราเอล (Alex Israel) ศิลปินสื่อผสมและนักสร้างภาพยนตร์ ผู้ที่เคยร่วมออกแบบบรรจุภัณฑ์น้ำหอม Sun Song, Cactus Garden และ Afternoon Swim ในการถ่ายทอดพลังแห่งความรื่นรมย์ของกลิ่นหอมใหม่ผ่านบรรจุภัณฑ์ในครั้งนี้ด้วย

งานออกแบบของเขามักได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองที่เป็นบ้านเกิดอย่าง ลอสแองเจลิส ที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น City of Angels เขาจินตนาการแสงยามเย็นให้เป็นโทนฮาโลอมชมพู ทำให้ท้องฟ้าของแคลิฟอร์เนียมีเสน่ห์อย่างไม่รู้จบเหมือนกับแคนวาสหรือผนังที่เป็นฉากหลังของฮอลลีวูดที่ไว้ถ่ายหนังจากเทคนิคการเล่นสี พร้อมกับตั้งชื่อผลงานว่า “Sky Backdrop” โดยนำดีไซน์งานอันเป็นเอกลักษณ์ของเขามาอยู่บนกล่องบรรจุภัณฑ์ และขวดที่ไล่พาเลตต์โทนสีชมพูใสไปจนถึงสีฟ้า ทำให้กลิ่นน้ำหอม California Dream ชวนฝันถึงเสน่ห์ของท้องฟ้าแห่งแคลิฟอร์เนียน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น

ใครที่อยากจะลองท่องไปในความอัศจรรย์ของอาทิตย์ยามอัศดงกับ Louis Vuitton California Dream สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Louis Vuitton Shop ทุกสาขา

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH