FASHION

แมตช์ไอเท็มไฮสตรีตจาก Loewe Fall Winter 2019 ให้ชิคอย่างมีสไตล์กับ “ชาช่า-มัจฉา"

สไตล์ของอิตเกิร์ลสุดฮอต กับไอเท็มสุดไอคอนิก

12 SEP 2019

เข้าสู่เดือนกันยายน ต้อนรับฤดูกาล Fall Winter 2019 อย่างเต็มตัวแล้ว ก็ถึงเวลาที่แอลมาสาวๆ มาอัพเดตสไตล์สไตล์และไอเท็มใหม่ประจำซีซั่นนี้กัน โดยในครั้งนี้เราได้ทอปโมเดลสาวสุดฮอตอย่าง “ชาช่า-มัจฉา โมซิมันน์” ที่สาวแอลหลายคนน่าจะคุ้นหน้ากันดีจากหลายรันเวย์ในแอลแฟชั่นวีก มามิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Loewe Fall Winter 2019 กัน โดยคอลเล็กชั่นนี้มีกิมมิกเก๋ๆ ผ่านแนวคิดของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson ในหยิบนำเอาแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งยุคโบราณมาผสานลงบนไอเท็มที่มีความโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และแอบแฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานและเทคนิคลูกเล่นของงานหัตถกรรมแสนปราณีตอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ไว้ได้อย่างน่าสนใจ จะเก๋แค่ไหนเลื่อนลงไปดูด้านล่างกันเลย

Stripe That Down

หนึ่งในไอเท็มคีย์พีซของ Loewe คอลเล็กชั่น Fall Winter 2019 ซึ่งเป็นลูกเล่นใหม่มาให้สาวกแบรนด์ตามสะสมเลยคือการนำเสนอกระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง Puzzle และ Gate ด้วยลวดลายแถบสลับสีขาว – ดำ แรงบันดาลใจจากภาพศิลปะแบบคลาสสิคและชุดลายทางของกะลาสีเรือ โดยยังคงไม่ลืมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตลาวแฟเช่นเดิม นำมาแมตช์กับลุคโมโนโครมหรือสไตล์แคชชวลที่มีความมาสคิวลีนเล็กๆ ก็ยิ่งเสริมความปัง

Retro Twist

เครื่องแต่งกายของ Loewe ในคอลเล็กชั่น Fall Winter 2019 นี้โดดเด่นในดีไซน์ที่เป็นการแมชอัพแรงบัลดาลใจของภาพวาดสีและสไตล์กะลาสีเรือวินเทจ ตีความออกมาเป็นแฟชั่นไฮสตรีตที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง ดูสวยชิคในกลิ่นอายเรโทรแบบไม่มีเชยแม้แต่น้อย คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าดีไซน์เรียบหรูดูคลาสสิกอย่าง Postal หรือ Missy Woven สีแทน หรือ Hammock สี Steel Blue ก็เป็นอันลงตัว

All About the Gate

สำหรับกระเป๋ารุ่นสุดฮ็อตที่ถือเป็น It-bag ที่สาวแฟตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครองอย่าง Gate ในซีซั่นนี้ก็กลับมาในสีน้ำตาลแทนสุดคลาสสิคที่จะแมตช์กับสไตล์ไหนก็สวยเจิดแบบไม่มีเอาต์ พร้อมกับตัวเลือกหลากหลายไซส์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้งานของสาวๆ ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นไซซ์มาตรฐาน Small ไปจนถึง Gate Bumbag ไซซ์ใหม่ประจำคอลเล็กชั่นนี้ในรูปแบบกระเป๋าคล้องเอวขนาดจิ๋ว เกาะเทรนด์กระเป๋าไมโครกำลังมาแรงสุดๆ ในซีซั่นนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
โลเอเว่ บูติก สาขาดิเอมโพเรียม ชั้น M โทร.02-664-9902
โลเอเว่ บูติก สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร.02-610-9825

Model : Matcha Mosimann
Photographer : Akkapon Kumpusan
Style : Preuksapak Chorsakul
Assistant Stylist : Nichapha Gorngomsinniti
Makeup Artist : Kwankhao Sumalee
Hair : Chada​ Piankit
Clothes : Loewe FW 2019
Bags & Shoes : Loewe FW 2019

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH