แหล่งข่าวเผย Liam Hemsworth “เจ็บปวดแต่ไม่แปลกใจ” กับข่าวสวีตของ Miley กับ Kaitlynn

ตอนนี้หนุ่ม Liam กลับไปพักใจที่ออสเตรเลียบ้านเกิด

13 AUG 2019
Digital Content Writer

TANANYA CHOTIVORRAVAT

ล่าสุด Liam Hemsworth ก็ได้ออกมาพูดถึงกรณีการแยกทางกับภรรยา Miley Cyrus เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีข่าวช็อกวงการนี้ออกมา โดยเขาได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพพระอาทิตย์ตกริมชายหาดพร้อมแคปชั่นว่า "สวัสดีทุกคน นี่เป็นข้อความสั้นๆ ที่จะมาบอกทุกคนว่า Miley และผมเพิ่งแยกทางกัน และผมไม่ขออะไรนอกจากให้เธอมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขต่อไป" นอกจากนี้หนุ่ม Liam ยังเสริมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เขาไม่เคยและไม่คิดจะให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นนี้

แต่ว่าทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight ก็ได้ออกมาเผยว่ามีแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลในประเด็นนี้ โดยเกี่ยวกับกรณีที่สาว Miley ได้ไปมีโมเมนต์จู๋จี๋กับ Kaitlynn Carter อดีตภรรยาของ Brody Jenner ซึ่งแหล่งข่าวก็ได้บอกว่า “Liam รัก Miley และแน่นอนว่าเขาเจ็บปวด แต่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเธอทำ” พร้อมเสริมต่อว่า “Miley และ Liam เพิ่งจะแยกทางกันเมื่อไม่นานมานี้ แต่พฤติกรรมของ Miley ไม่ได้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับ Liam เขาเจ็บปวดแต่ก็ไม่แปลกใจกับเรื่องนี้ เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาพวกเขามีการคุยกันเรื่องที่จะพักเบรคความสัมพันธ์อยู่หลายครั้ง”

“Liam มีการไม่พอใจกับพฤติกรรมบางอย่างของ Miley กลับกัน Miley ก็จะบอกว่าเธอต้องการพื้นที่ส่วนตัว นี่ดูเหมือนจะเป็นแพทเทิร์นของความสัมพันธ์ของพวกเขาไปแล้ว” แต่อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวนี้ก็ไม่ได้บอกว่าพวกเขาจะไม่กลับมาคบกันอีก โดยได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “Miley และ Liam รักกันและจะรักตลอดไป เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ของพวกเขารู้สึกว่าทั้งคู่จะกลับมาคบกันอีก ไม่มีใครคิดว่า Miley กับ Kaitlynn คบกันอย่างจริงจัง เพื่อนๆ เชื่อว่ามันเป็นเหมือนความสนุกในช่วงพักร้อนมากกว่า”

ตอนนี้ Liam ก็ได้กลับไปพักใจอยู่กับพี่ชาย Chris Hemsworth ที่ออสเตรเลียบ้านเกิด ซึ่งหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อแฟนๆ ก็คงทำได้แค่รอลุ้นกัน เพราะคงไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจอะไรนอกจากเจ้าตัวเอง

Source: ET Online

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH