LIFESTYLE

Gigi Hadid ตอบตรง ถึงประเด็นทำศัลยกรรมและการตั้งครรภ์ลูกคนแรกในช่วงแฟชั่นวีก

พูดคุยครั้งล่าสุดกับว่าที่คุณแม่

21 MAY 2020
Assistant Digital Beauty Editor

TANANYA CHOTIVORRAVAT

อีกไม่นานซูเปอร์โมเดลสาวคนโปรดของเรา Gigi Hadid ก็ใกล้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่หลังจากมีข่าวสุดเซอร์ไพรส์นี้ออกมาเธอก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ครั้งแรกก็คือเมื่อตอนที่เธอคอนเฟิร์มข่าวตั้งครรภ์ในรายการ Tonight Show Starring Jimmy Fallon ที่สัมภาษณ์กันผ่านวิดีโอคอลจากทางบ้าน แต่หลังจากนั้นแฟนๆ ก็ไม่ได้ฟังข่าวอัพเดตจากเธออีกเลย

ล่าสุดว่าที่คุณแม่ก็ปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงใน Live ทางอินสตาแกรมซึ่งเธอมาแต่งหน้าพร้อมพูดคุยกับ Erin Parsons เมกอัพอาร์ทิสต์ของ Maybelline โดยคุยไปคุยมาก็มาถึงประเด็นที่เธอถูกมองว่าไปทำหน้าฉีดฟิลเลอร์มาในช่วงแฟชั่นวีกที่ผ่านมา ซึ่งสาวจีจี้ก็ตอบตรงและชัดเจนว่า “ฉันไม่เคยฉีดหรือใส่อะไรที่หน้าเลย”

“มันตลกมากเลยนะพวกข่าวต่างๆ ที่เห็นบนโลกออนไลน์ หลายคนคิดว่าฉันไปทำคิ้วให้ดูโก่งมากๆ ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าเธอดูรูปตอนเด็กๆ ของฉันจะเห็นได้ว่าฉันมีคิ้วโก่งสุดๆ มาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่ว่าฉันฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าเพื่อให้รูปหน้าดูกลมด้วย สิ่งนี้ฉันก็ได้มาตั้งแต่เกิดเหมือนกัน แต่หลายคนก็คิดว่าฉันทำยิ่งโดยเฉพาะช่วงแฟชั่นวีกที่ผ่านมาซึ่งฉันท้องได้ประมาณ 2-3 เดือน” จีจี้กล่าวระหว่างพูดคุยในไลฟ์

แน่นอนว่าการตั้งครรภ์ก็ทำให้รูปร่างของเธอดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นเป็นธรรมดา ซึ่ง Erin ก็ยังบอกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาท้องจะแก้มออกชัดเจน สาวจีจี้เลยแซวตัวเองขำๆ ว่า “ฉันมีแก้มเยอะอยู่แล้ว คงไม่รู้สึกแตกต่างเท่าไหร่” แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ได้แอนตี้การฉีดฟิลเลอร์แต่อย่างใด โดยจีจี้บอกว่าเธอรู้สึกดีใจกับคนที่ทำมันแล้วทำให้เขารู้สึกดีและมั่นใจในตัวเอง แต่ที่เธอไม่ทำเป็นเพราะว่าเธอกลัวมากกว่า

ไม่ว่ายังไงเธอก็สวยมีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอนั่นแหละ เชื่อว่าลูกของเธอและหนุ่ม Zayn จะต้องเป็นหนูน้อยที่หน้าตาดีไม่แพ้พ่อแม่แน่นอน

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH