LIFESTYLE

Chrissy Teigen ประกาศหาคนแลกผักกาดโรเมนกับเค้กกล้วยหอมฝีมือของเธอ

โมเมนต์ตอนแลกของในช่วง Covid-19 นี่ไม่ธรรมดาจริงๆ

25 MAR 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

เรามาถึงจุดที่ผักกาดแลกกับเค้กกล้วยหอมได้แล้ว!

ท่ามกลางสถานการณ์ Covid-19 แบบนี้ การออกไปหาซื้อของ โดยเฉพาะวัตถุดิบอาหารนี่ดูจะเป็นเรื่องยาก เพราะใครต่อใครก็ต่างกักตุนจนหมดเชลฟ์
ล่าสุดนี้เอง Chrissy Teigen ภรรยาสาวสวยของหนุ่ม John Legend ที่ดูจะชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ประกาศหาคนแลก "ผักกาดโรเมน" (romaine lettuce) กับ เค้กกล้วยหอมฝีมือของเธอ โดยจะเป็นการแลกในระยะห่าง 6 ฟุต และเป็นการวางบนพื้น

View this post on Instagram

grossssssssss, mommmmm

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

"ผักกาดแลกกับเค้กกล้วยหอมฝีมือ Chrissy?" แน่ทีเดียวว่าเป็นใครก็พร้อมแลก! หลังจากที่เธอทวิตข้อความนั้นไป มีทั้งแฟนๆ และคนดังจำนวนมากเสนอที่จะแลกผักกาดกับเธอ

หนึ่งในนั้นก็มี Chris Klemens ยูทูปเบอร์คนดังที่มียอด subscriber กว่า 1.06 ล้าน ได้เสนอผักกาดโรเมนให้ Chrissy ถึง 3 หัวเลยทีเดียว

Photo: Chris Klemens Twitter

แต่ทว่า Chrissy ดูจะยังไม่เชื่อใจหนุ่มยูทูปเบอร์คนนี้เท่าไหร่นัก เธอจึงได้ถามรีเช็คว่า ภาพเขากับเจ้าผักกาดนี่มันเป็นภาพเก่าหรือไม่

งานนี้ Chris เลยยืนยันตัวตนมาเป็นคลิปเลยทีเดียว แน่นอนว่าสาว Chrissy ก็ทำการตกลงกับการแลกเปลี่ยนนี้ โดยเธอนัดเจอกับเขาวันรุ่งขึ้นก่อนเที่ยง

แต่บังเอิญว่า ข้อจำกัดของส่วนผสมทำให้ Chrissy ทำเค้กกล้วยหอมเพียงพอสำหรับ 1 โลฟเท่านั้น งานนี้หนุ่ม John ของเราก็ไม่แฮปปี้ที่จะให้แลกซะด้วยสิ (จะให้อดทานเค้กกล้วยหอมฝีมือของภรรยาคนสวยได้ไง) สาว Chrissy เลยเสนอหนุ่ม Chris เป็นเค้กกล้วยหอมครึ่งโลฟ และพายอีกชิ้นแทน

เมื่อถึงช่วงเช้าของวันนัดพบ หนุ่ม Chris ก็ดูจะตื่นเต้นกับการแลกเปลี่ยนนี้เป็นพิเศษ เขาได้ทวิตว่า "ตื่นเช้ามาวันนี้ และพูดว่า 'โอเคคริส ไปเอาขนมปังนี้กัน'" ทางสาว Chrissy ก็ดูพร้อมยิ่งกว่า เธอได้เตรียมเค้กกล้วยหอมเป็นที่เรียบร้อย และพายให้อีกสองชิ้น (แถมให้ไปอีก) และเธอยังเสนอไปอีกว่าถ้าเขามีบัตเตอร์มิลค์ เธอจะให้โรเซ่ไปอีกขวดด้วย

การแลกที่น่าจดจำ

หากจำได้ Chrissy ได้ระบุในข้อความที่เธอทวิตว่าการแลกจะมีระยะห่าง 6 ฟุต งานนี้ John ก็มีวิธีการแลกสุดครีเอทีฟและยังน่ารักสุดๆ เขาใช้รถเข็นเด็ก (ซึ่งเดาได้ว่าเป็นของใคร) ในการบรรจุของแล้วเข็นไปให้ทางฝั่งของหนุ่ม Chris

ทาง Chris เองก็เรียกได้ว่าใส่ใจเป็นพิเศษจริงๆ เขาได้ส่งผักกาดโรเมนมาพร้อมน้ำแข็งอีกด้วย 

Photo: Chrissy Teigen Twitter

ถือเป็นอีกโมเมนต์ที่สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้แฟนๆ ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียดนี้ได้มากเลยทีเดียว

Photo: Chrissy Teigen Twitter

Cover Photo Courtesy: Chrissy Teigen, Chris Klemens

TAGS:

covid-19
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH