FASHION

ครบรอบ 30 ปี DKNY กับคอลเล็กชั่นแคปซูล MTA ลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมแจกของรางวัลมากมาย

อ่านกติกาแล้วไปร่วมสนุกกันได้เลยค่ะ

27 SEP 2019
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

ครบรอบ 30 ปี DKNY ทั้งทีก็ต้องมีความพิเศษกันสักหน่อย DKNY จึงเปิดตัวคอลเล็กชั่นแคปซูล “MTA” ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 โดยร่วมมือกับ MTA องค์การขนส่งนครนิวยอร์ก เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเดินทางทั้ง 30 ปีของแบรนด์ที่มีต้นกกำเนิดมาจากนิวยอร์ก ที่มีเส้นทางการเดินรถไฟใต้ดินเปรียบเสมือน"เส้นเลือดใหญ่" ที่หล่อเลี้ยงเมืองเอาไว้ จึงนำไปสู่แรงบันดาลใจในการสร้างลายพิมพ์ MTA เป็นลายพิมพ์ปะติดสีขาวดำของเหล่าป้ายสัญลักษณ์ตามถนนหนทาง จากสถานีรถไฟใต้ดินและเลนจักรยานที่มีชื่อเสียงของเมืองนิวยอร์ก โดยมีการซ่อนโลโก้ของ DKNY แทรกไปมา อยู่ในลายพิมพ์ พร้อมกับคำพูดต่าง ๆ อาทิ “DON’T KNOCK NEW YORK” และ “ALL DK ALL NY” ลายพิมพ์เหล่านี้สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็นนครหลวงที่สำคัญของนิวยอร์กที่ผสมผสานทั้งความโดดเด่น ความคับคั่ง และความพิศวงน่าค้นหาไว้ด้วยกัน

โดยในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋ากว่า 10 ชิ้นด้วยกัน โดยจะเน้นไปที่ชิ้นซิกเนเจอร์ของ DKNY อย่างเชิ้ตพิมพ์ลาย เดรสพิมพ์ลาย หรือฮู้ดทรงโอเวอร์ไซส์ เรื่อยไปจนถึงกางเกงจ็อกเกอร์ผ้าไนลอน และเดรสเสื้อยืดตัวยาวที่มีคำว่า “NO PARKING” เป็นรายละเอียดสำคัญ นอกจากนี้เสื้อผ้าในคอลเลคชันยังมีการย้อนกลับไปหยิบสิ่งที่น่าสนใจในงานออกแบบของ DKNY ในช่วงเริ่มต้นมาใช้ เพื่อนำเสนอสไตล์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในเมืองของ DKNY ด้วยรูปทรงที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์

กติการ่วมสนุก

ฉลองครบรอบ 30 ปี ของ DKNY ทั้งที โอกาสพิเศษแบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะมีกิจกรรมพิเศษมาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกัน กติกาก็ง่ายแสนง่าย แค่คอมเม้นถึงความรู้สึกว่า "ถ้าหากนึกถึง DKNY จะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก?" โดยคอมเมนต์ใต้โพสกิจกรรมจาก DKNY ในเพจเฟซบุ๊ก ELLE Thailand เปิดคอมเมนต์เป็นสาธารณะ และกดแชร์โพสนี้ไปยังหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง (พร้อมเปิดสาธารณะ) ผู้โชคดีจะได้รับของรางวัลจาก DKNY มูลค่ากว่า 9,500 บาท จำนวน 2 รางวัล โดยเราจะทำการสุ่มเลือกผู้โชคดีที่ทำถูกกติกาครบถ้วน กิจกรรมดีๆ แบบนี้แฟนๆ DKNY และ ELLE Thailand ห้ามพลาดกันนะคะ 

(ประกาศผลรางวัลวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ผลการตัดสินของบริษัทถือเป็นอันสิ้นสุด)

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH