LIFESTYLE

แรงได้อีก! มีรายงานว่า Angelina Jolie เลิก Brad Pitt เหตุชู้สาวและการใช้สารเสพติด

หลายเส้นเรื่องเหลือเกิน

19 JUL 2019

ดูเหมือนข่าวลือเบื้องหลังการหย่าร้างของ Angelina Jolie และ Brad Pitt จนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลนั้น จะมีปมหลังที่ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องของนักแสดงสาว Marion Cotillard ที่เดากันไปว่าน่าจะเป็นเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการเลิกรานี้

ความสัมพันธ์อันขัดแย้งของทั้งคู่เริ่มต้นในปี 2016 ซึ่งเป็นช่วงที่ Brad ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Allied ซึ่งรับบทนำคู่กับสาว Marion โดยแหล่งข่าวอ้างว่า Angelina ได้จ้างนักสืบเอกชนติดตาม Brad เนื่องจากได้กลิ่นแปลกๆ ว่าสามีอาจจะนอกใจเธอนั่นเอง ทว่า Marion ก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมชี้แจงบนอินสตาแกรมของเธอว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

แต่เหตุผลที่ดูจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับ Angelina ที่นำไปสู่การสิ้นสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือพฤติกรรมการดื่มเหล้าและใช้สารเสพติดของ Brad ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตสองสามีภรรยาเคยให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขาต่างก็สนุกกับการดื่มด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้ง Brad ก็ยืนยันว่าตัวเขาเองนั้นเสพโคเคนและกัญชาอีกด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากแต่งงานแล้ว Angelina ก็เลิกนิสัยการดื่มเพื่อจะเป็นต้นแบบที่ดีให้กับลูกๆ ขณะที่ Brad ยังคงพฤติกรรมแบบเดิมๆ จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานถึงขั้นพลาดงานที่ได้รับการเสนอมาเลยทีเดียว

นอกจากนั้น Angelina ยังเผยอีกว่าเธอพยายามเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างมาก แต่ดูท่าสามีของเธอนั้นจะให้ความสำคัญกับอาชีพการแสดงเสียมากกว่า ไหนจะยังปัญหาคาราคาซังกับภรรยาเก่าอย่าง Jennifer Aniston ที่ยังคงติดต่อกันอยู่ และเผลอเรียกชื่อแฟนเก่า Gwyneth Paltrow ระหว่างหลับนอนอีกด้วย

ล่าสุดสำนักข่าว The Sun รายงานว่า Angelina อนุญาตให้ Brad ใช้เวลากับลูกๆ ทั้ง 6 คนในช่วงฤดูร้อนนี้ระหว่างที่เธอกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Those Who Wish Me Dead in New Mexico ซึ่งการหยิบยื่นโอกาสให้ได้พบลูกๆ นี้นับว่าเป็นอีกก้าวของการประสานรอยร้าวความสัมพันธ์ที่ดีของทั้งคู่ตั้งแต่เลิกรากันไป

Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH