FASHION

แมทช์ลุคสวยใสต้อนรับซัมเมอร์ กับ “โบว์ เมลดา” และ #HerFavorite BRATOP

‘เสื้อพร้อมบรา’ ที่ให้สาวๆ ทุกคนสวยครบจบในตัวเดียว

10 MAR 2021

เริ่มก้าวสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว ก็ถึงเวลาอัพเดตตู้เสื้อผ้าของสาวๆ เพื่อเตรียมอวดสวยรับแสงแดดช่วงซัมเมอร์อย่างมีสไตล์ ไอเทมรับซัมเมอร์นอกจากต้องสวยแล้วก็ต้องสวมใส่สบายและมั่นใจ จะได้ออกไปสดใสรับซัมเมอร์กันได้เต็มที่

ครั้งนี้แอลเลยพาสาวมากความสามารถอย่าง  โบว์ เมลดา สุศรี มาแจกความสดใสพร้อมกับไอเทมโปรดของเธอที่ทำให้เธอสดใสมั่นใจได้ทุกวัน จะแมทช์กับสไตล์ไหนก็เริ่ดไปหมด นั่นคือ BRATOP หรือ เสื้อพร้อมบราในตัว จาก UNIQLO ที่เรายกให้เป็นไอเทม must-have ประจำซีซั่นนี้ เพราะใส่ง่ายและสะดวกขั้นสุด สวยครบจบในตัวเดียวไม่ต้องใส่บราเพิ่มข้างในให้อึดอัด เรื่องฟังก์ชั่นก็เต็มสิบ เพราะมีโครงคัพในตัวที่เชื่อมคัพทั้งสองข้างไว้ด้วยกัน ช่วยเก็บกระชับเป็นพิเศษและซัพพอร์ตทรงให้สวยเพอร์เฟ็กต์ แถมเรื่องการระบายอากาศเพื่อรับมือกับหน้าร้อนเมืองไทยก็หายห่วงด้วยผ้า AIRism อันเป็นซิกเนเจอร์ของยูนิโคล่

โดยมีวิธีการใส่ที่สะดวกแบบเฉพาะตัวเพียง 3 สเต็ป เริ่มจากใส่ขึ้นมาจากปลายเท้า ดึงขึ้นมาถึงเอว คล้องสายทั้งสองข้างเป็นอันเสร็จ

AIRism Cotton ribbed v neck bra sleeveless top เสื้อกล้ามแอริซึ่มคอตตอน พร้อมบรา คอวี ผ้าลายนูน

ด้วยดีไซน์และเนื้อผ้าที่หลากหลาย ให้เลือกแมทช์ได้ทุกสไตล์ และครอบคลุมหลายสถานการณ์ ทำให้สาวโบว์ของเราสนุกมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์เก๋ด้วยการยืนพื้น BRATOP ของ Uniqlo เป็นคีย์ไอเทมได้สะดวกง่ายๆ เพียงชิ้นเดียว ไม่ว่าจะแต่งสไตล์ชิลๆ คู่กับกางเกงขาสั้นสีสันสดใส สำหรับนั่งเล่น ดูซีรีส์เรื่องโปรดอยู่บ้าน

AIRism bra camisole เสื้อสายเดี่ยวแอริซึ่ม พร้อมบรา

พอถึงเวลาออกไปลุยงานข้างนอก ก็เลเยอร์อัพด้วยแจ็กเกตโอเวอร์ไซส์สีเอิร์ธโทน แมทช์กับกางเกงยีนส์ Ultra Stretch เข้ารูปสีขาวก็ได้ลุคสาวเวิร์กกิ้งวูเมนสุดชิคที่ดูเท่ได้แบบไม่ต้องพยายาม

AIRism bra sleeveless top เสื้อกล้ามแอริซึ่ม พร้อมบรา

พอตกเย็นถึงเวลาออกไปจ็อกกิ้งนอกบ้านเพื่อฟิตหุ่นให้เป๊ะ ก็ถอดแจ๊คเก็ตออกแล้วสวมทับด้วยเสื้อกันยูวี AIRism mesh hoodie แมทช์กับกางเกงเลกกิ้ง AIRism คู่สีสดตัดกัน ครีเอตลุคสปอร์ตตี้สีสันคัลเลอร์บล็อกสุดจี๊ดได้ทันที

AIRism Seamless v neck bra camisole เสื้อสายเดี่ยวแอริซึ่ม พร้อมบรา คอวี

ถึงเวลานัดแฮงค์เอาท์ยามกลางวันแบบสโลว์ไลฟ์กับเพื่อนสาวที่คาเฟ่โปรดในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็เลือก BRATOP สีเข้ม แมทช์กับเสื้อเชิ้ตลินินสีเลมอน และยีนส์สีขาว ก็ครีเอตลุสบายๆ เติมความสดใสให้กับวันหยุดได้อย่างง่ายดายง่ายและสะดวก ตัวเดียวจบได้แบบไม่ต้องคิดเยอะขนาดนี้ เห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่าสาวแอลก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเก๋มีสไตล์ได้แบบสาวโบว์ได้ง่ายมากๆ 

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ UNIQLO BRATOP คลิกเลย http://s.uniqlo.com/uq-bratop_link0305

#เสื้อพร้อมบรา #สวยครบจบในตัวเดียว #UniqloBRATOP #UniqloThailand

TAGS:

UNIQLO
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH