BEAUTY

Jo Malone London Christmas Collection สะบัดไม้กายสิทธิ์ร่ายเวทมนตร์แห่งกลิ่นหอม

สัมผัสกลิ่นหอมสุดเซอร์ไพรส์ ย้อนสู่คริสต์มาสในยุควิคตอเรียน

04 DEC 2019

Jo Malone London กับการร่ายเวทมนตร์ครั้งใหม่ ที่มาพร้อมมนต์เสน่ห์ความหอมกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษในช่วงปลายปีที่ทุกคนเฝ้ารอยคอย ภายใต้ธีม Magic & Mayhem Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหฤหรรษ์ หรรษา และความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลคริสต์มาสในยุควิคตอเรียน ผ่านการเลือกใช้โทนสีน้ำเงินเข้มและสีเขียวอันสง่างาม รวมถึงการใช้ผ้ากำมะหยี่ ที่ให้สัมผัสถึงความหรูหรา ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคนั้น มาถ่ายทอดเป็นคอลเลคชั่นพิเศษนี้

ประเดิมด้วยชุดเซ็ทของขวัญที่ใครหลายคนต้องหลงรักกับ Jo Malone London Advent Calendar ที่มาพร้อมกลิ่นหอมไซส์มินิในหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้คุณแกะของขวัญ 24 ชิ้นสุดเซอร์ไพรส์ที่ซ่อนอยู่หลังบานประตูปฏิทินเคาน์ดาวน์สู่เทศกาลแห่งความสุขได้อย่างน่ารัก

นอกจาก Advent Calendar ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรซ์ ยังมีฮอลิเดย์กิฟต์อีกหลากหลายรูปแบบสำหรับสาวก Jo Malone London ที่ช้าไม่ได้แล้ว รีบไปที่เค้าน์เตอร์เพื่อจับจองความหอมที่เหนือระดับ เตรียมพร้อมคุณเข้าสู่ช่วงเวลาความสุขสุดแสนมหัศจรรย์กันเลยดีกว่า

Scent of the season – Rose & Magnolia

กลิ่นหอมซิเนเจอร์ประจำเทศกาลที่ทุกคนเฝ้ารอคอยสำหรับในช่วงคริสต์มาส ครั้งนี้ Jo Malone London มาพร้อมกับ  Rose & Magnolia กลิ่นหอมแนวฟลอรัลทรงเสน่ห์และเย้ายวน โดดเด่นดอกแมกโนเลียสีขาวสว่างไสว สอดประสานไปกับดอกกุหลาบที่กำลังเบ่งบานในคืนฟ้ามืด ใต้เงาดวงจันทร์ พาคุณสัมผัสความหอมหวานอันเป็นหัวใจหลักของดอก Rose de Mai อบอุ่นด้วยกลิ่นหอมจัดจ้านจาก Rose Damascena ปกคลุมด้วยกลิ่นหอมของ Patchouli และ Amber อันอบอุ่น ความงามทรงเสน่ห์ที่รอให้คุณสัมผัสช่วงคริสต์มาสนี้เท่านั้น

และกลิ่นหอมในตำนานอย่าง English Pear & Freesia ที่ครั้งนี้มาสร้างความสนุกสนานที่มากขึ้น ผ่านรูปแบบชุดเช็ตของขวัญที่หลากหลาย พร้อมมอบเซอร์ไพรส์ให้กับคุณ และคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้

Magical Moment At Home

ขณะเดียวกัน การรังสรรค์บรรยากาศให้บ้านของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ จากกลิ่นหอมกรุ่นจากผลิตภัณฑ์ของ Jo Malone London ที่ล้อไปกับท่วงทำนองและเสียงดนตรีในช่วงเทศกาลการเฉลิมฉลองนี้ ก็น่าจะสร้างความอบอุ่นนุ่มนวล ที่เคล้าไปกับเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มแห่งค่ำคืนคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี

เพราะปาร์ตี้คงไม่สมบูรณ์ หากขาดสิ่งเหล่านี้ช่วยสร้างบรรยากาศหอมอบอวลในการเฉลิมฉลองด้วยกลิ่นหอมของฤดูหนาว เปลวเทียนระยิบระยับ รังสรรค์ความอบอุ่นในค่ำคืนอันเหน็บหนาว เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ Jo Malone London Boutique ทุกสาขา และช่องทางการจัดจำหน่าย ที่ www.JoMalone.co.th และ https://www.central.co.th/th/jo-malone-london

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH