กู้ผิวโทรมให้เปล่งปลั่งอิ่มน้ำด้วย Hada Labo Premium Lotion

แค่น้ำตบจบทุกปัญหาผิว

08 JUL 2020

การันตีด้วยรางวัล ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2020 ในสาขา Editor’s Picks : Best Facial Moisturizer ในหมวดนี้ต้องยกให้น้ำตบ Hada Labo ที่การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 12 ปีซ้อน ทีมบิวตี้เอดิเตอร์แอลไทยแลนด์เห็นตรงกันว่าถ้าต้องการเติมความชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษหรือวันไหนที่ผิวดูโทรม เหนื่อยล้าแล้วต้องหาตัวช่วยกู้ผิวเร่งด่วน Hada Labo Premium Lotion น้ำตบกู้ผิวโทรม คือคำตอบที่ใช่ที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวโทรม เตรียมผิวให้ชุ่มชื่นจากผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวอ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ สภาพอากาศที่เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผิวดูโทรม เหนื่อย ไม่สดใส

จุดเด่นของ Hada Labo Premium Lotion คือ การกู้ผิวโทรมด้วยส่วนผสมของ ชนิดและปริมาณไฮยาลูโรนิค แอซิดที่เหมาะสมถึง 5 ชนิด ได้แก่ Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid, Nano Hyaluronic Acid, 3D Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มฟู นุ่มนวลดูสุขภาพดี พร้อมช่วยดึงความชุ่มชื่นให้คงอยู่กับผิวได้ยาวนานขึ้นและป้องกันการสูญเสียระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสีเจือปน ใช้ได้แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาการระคายเคือง

แม้จะเป็นน้ำตบเข้มข้นแต่ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว โดยหลังล้างหน้าให้หยดน้ำตบลงบนฝ่ามือแล้วค่อยๆ ตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าประมาณ 1 นาทีเพื่อให้เนื้อน้ำตบซึมเข้าสู่ผิว หลังใช้ผิวรู้สึกสดชื่น เปล่งปลั่ง พร้อมรับขั้นตอนการบำรุงต่อไปทันที

ถ้าเป็นน้ำตบต้อง Hada Labo ที่ให้สิ่งที่ดีที่สุดกับผิวเรา

Premium Lotion 170ml (580 บาท)
Premium Lotion 30ml (129 บาท) จาก HADA LABO

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH