BEAUTY

ปลดล็อค! Aqua+ Series เทคนิคผิวใสแบบหมอเจี๊ยบ – ลลนา ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

ดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิว

05 JUL 2019

ผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แตะอะไรลงไปบนผิวก็เกิดสิวอุดตัน แล้วรู้ไหมว่า ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็เสี่ยงเป็นสิวง่ายได้เช่นกัน

ความลับของการดูแลผิวบอบบางที่แพทย์ผิวหนังจะบอกเราเสมอคือ อย่ารบกวนผิวหน้ามากเกินไป และอ่อนโยนไม่ว่าจะด้วยเครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือแม้แต่การทำความสะอาด แต่ถ้าคุณยังมีผิวเป็นสิวง่ายไม่เลิก มากอบกู้ผิวใสไกลสิวสไตล์ หมอเจี๊ยบ – ลลนา ที่เน้นขั้นตอน เช็ด – ล้าง – บำรุง อยากผิวใสอย่าปล่อยผ่าน

Aqua+ Series Purifying Cleansing Water ขนาด 50 มล. ราคา 380 บาท และ 150 มล. 950 บาท

เช็ด – คราบฝุ่นละอองและมลภาวะ
คลีนเซอร์สูตรน้ำ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก มลภาวะ และคราบครีมกันแดดที่ตกค้างบนผิวได้หมดจด รวมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมของ Ac.net™ จึงช่วยป้องกันการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash (ขนาด 175 มล. 820 บาท)

ล้าง - สิ่งสกปรกตกค้าง ขจัดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน
ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ทำความสะอาดความมันส่วนเกิน เซลล์ผิวที่ตายแล้ว คราบครีมกันแดดและคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างในรูขุมขน ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและการอุดตัน พร้อมปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวโดยไม่ทำลายปราการความชุ่มชื่นตามธรรมชาติและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมและให้ความเนียนนุ่มสบายผิว

Aqua+ Series Radiance – Intensive Essence (ขนาด 30 มล.1,640 บาท)

บำรุง: ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
เอสเซนส์สูตรเข้มข้น ขวดเดียวช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใส ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมของ Melacare Oil ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน  ผสานคุณค่า Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนแผลเป็นรอยดำจากสิว   พร้อมด้วย Ac.Net™  ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว การอุดตัน และความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่มีส่วนผสมของสารต่างๆ ที่ทำให้ผิวระคายเคือง

และคำแนะนำสุดท้าย แม้ว่าจะมีผิวปกติ แต่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์โดยคิดว่ามีผิวบอบบางเป็นสิวง่ายไว้ก่อน นั่นเป็นทางรอดในการดูแลผิวเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญเรื่องความอ่อนโยนกับผิว เพื่อหลีกเลี่ยงแนวโน้มที่จะเป็นสิวอุดตัน และสิวอื่นๆ ได้ในอนาคต 

ผลิตภัณฑ์ Aqua+ Series วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care โทร. 02-7362280
www.aquaplus.co.th
Facebook : Aqua+ Series
Instagram : AquaPlusSeries_Official
Youtube : AquaPlus Series
Line ID : @AquaPlusSeries

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH