BEAUTY

8 มาส์กหน้าระดับลักชัวรี่ เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าขั้นสุด

ราคาหลักพันไปจนเฉียดแสน นิยามของคำว่าหน้าแพงโดยแท้

14 MAY 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

ปรนนิบัติผิวหน้าแบบหรูหรา

การมาส์กหน้าถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนการบำรุงผิวที่สาวๆ ควรเพิ่มเข้าไปในสกินแคร์รูทีนด้วยเสมอ เพราะบางครั้งการบำรุงด้วยสกินแคร์ทั่วไปอาจฟื้นฟูผิวได้ไม่มากพอ โดยเฉพาะกับผิวที่คล้ำเสียหรืออ่อนแอจากสภาพอากาศ มลภาวะ และปัจจัยอื่นๆ 

ส่วนใครที่ชื่นชอบการมาส์กอยู่แล้ว หรือมองหามาส์กตัวใหม่ วันนี้เรามีมาส์ก 8 ตัวที่จะมอบประสบการณ์หรูหราตลอดทุกวินาทีที่สัมผัสมาแนะนำสาวแอล มาดูกันว่ามีตัวไหนที่จะโดนใจสาวๆ บ้าง

111 SKIN - Infusion Day Defence Hydration Mask

5,650 THB

ปกติแล้ว เราอาจจะคุ้นชินแต่กับโอเวอร์ไนท์มาส์กหรือสลีปปิ้งมาส์ก แต่ตัวนี้เปรียบเสมือนมาส์กระหว่างวัน มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูเรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อเบาสบาย สามารถทาลงก่อนกันแดดได้ 

EVIDENS The Cream Mask

6,500 THB

สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ทั้งในเรื่องริ้วรอยและผิวที่เสียจากปัจจัยภายนอกต่างๆ มาส์กเข้มข้นตัวนี้จัดว่าตอบโจทย์ นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

CHANEL Sublimage Masque

7,500 THB

มาส์กเนื้อสัมผัสเข้มข้นพร้อมกลิ่นหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของไลน์ Sublimage ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวเพื่อผิวเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ ตึงกระชับและเรียบเนียน

ROYAL FERN Phytoactive Hydra-Firm Intense Mask

8,250 THB

มาส์กเนื้อเข้มข้นที่ผสาน Chlorophyll และ Royal Fern Complex เอกสิทธิ์ของทางแบรนด์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวในระดับสูง เผยผิวดูสดชื่น เรียบเนียนขึ้น อีกทั้งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษ

LA MER The Lifting and Firming Mask

10,400 THB

ครีมมาส์กหน้าตัว Best seller จากลาแมร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว นอกเหนือจากนี้แล้วมาส์กตัวนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพกระบวนการผลัดผิวชั้นนอกเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Sleep Mask

15,800 THB

ใครที่เป็น big fan ของไข่ปลาคาเวียร์ ต้องลองใช้มาส์กคาเวียร์ของลา แพร์รีดูสักครั้ง สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวยกกระชับ เติมเต็มร่องผิว และเติมเต็มความชุ่มชื้นเพียงชั่วข้ามคืน

FTV Flash White Pearls Facial Mask

22,000 THB

มาส์กขาวโพลนเนื้อเนียนนุ่มที่ประกอบไปด้วย BETOXYNOL-4™, Lemon juice และ Vitamin C ช่วยในการปรับสมดุลของผิว และปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอกัน เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และนุ่มขึ้น

KEDMA Black Pearl 24K Gold Cleopatra Mask

98,000 THB

มาถึงมาส์กราคาเฉียดแสนกันบ้าง หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมมาส์กตัวนี้ถึงได้ราคาสูงลิ่วเยี่ยงทองขนาดนี้ ความจริงแล้วก็คิดไม่ผิด เพราะมันมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24K จริงๆ และยังมีส่วนผสมจากไข่มุกดำที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องของความสวยความงามตั้งแต่อดีตกาล คุณสมบัติของมาส์กตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลผิวและโทนสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง 
ในส่วนของวิธีใช้ก็ยังล้ำสมราคา โดยเริ่มจากการทามาส์กให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 7 นาที แล้วใช้ทิชชู่ห่อแผ่นแม่เหล็กสีทองค่อยๆ เช็ดมาส์กออก ตัวมาส์กจะถูกดูดติดกับแม่เหล็กออกมาอย่างหมดจด

เห็นแบบนี้แล้ว มีตัวไหนที่สาวๆ สนใจลองเป็นพิเศษบ้างไหม? มาแชร์กัน

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH