BEAUTY

รวม 5 แบรนด์เจลล้างมือและสเปรย์ที่ฆ่าเชื้อโรคได้จริง แอลกอฮอล์ 70% อัพ!

ช่วยฆ่าเชื้อแล้วยังบำรุงมืออีกด้วย

03 APR 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

นาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าอุปกรณ์ต่างๆ ที่ช่วยป้องกันเชื้อ Covid-19 นั้นมีค่ามากกว่าสิ่งใด โดยเฉพาะหน้ากากและเจลล้างมือ ดูจะเป็นอวัยวะชิ้นใหม่ไปแล้ว

ในส่วนของเจลล้างมือหรือสเปรย์ที่ใช้นั้นควรมีปริมาณแอลกอฮอล์ 70% ขึ้นไปโดยปริมาตร และไม่ควรเกิน 90% เพื่อประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค 
เราไปดูกันว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

PAÑPURI Alcohol Hand Sanitizer

Alcohol Hand Sanitizer ในรูปแบบของเจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Panpuri ด้วยส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ 77% โดยปริมาตร ช่วยยับยั้งเชื้อโรคและลดการสะสมของเชื้อโรคบนฝ่ามือและผิว อีกทั้งอโลเวร่า ออร์แกนิค ร่วมกับสารสกัดกลีเซอรีน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมสะอาดจากแซนดัลวู้ด และลาเวนเดอร์ ออร์แกนิคช่วยให้ผ่อนคลาย และปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน และ PEG สามารถใช้ได้กับเด็ก เพราะอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่แต่งสี

พิเศษ!
ช้อปออนไลน์พร้อมเซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ช้อปเซ็ตคู่ดูโอ้ทั้ง Alcohol Hand Gel & Spray Sanitizer รวม 6 ชิ้น ในราคาเพียง 1,290 บาท
ช้อป Alcohol Hand Gel Sanitizer 200 ml. 6 ชิ้น รับเพิ่มทันที 1 ชิ้นทั้งหมดในราคาเพียง 1,680 บาท 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/2yoWUR6

BATH&BLOOM Hygienic Hand Sanitizer

เจลล้างมือและสเปรย์ที่มีส่วนผสมจาก Ethyl Alcohol มากกว่า 75% พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง Natural Actives Ingredients และ Eucalyptus Oil & Tea Tree Oil ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

ช้อปออนไลน์ได้ที่: 

Facebook: Bath & Bloom
Line Official: @bathandbloom
Instagram: Bathandbloom_Official

KARMAKAMET Gel & Spray Sanitizer

เจลล้างมืออนามัยและสเปรย์ในกลุ่ม Bio Protection ช่วยยับยั้ง และขจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ 70% พร้อมช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติ จากมะนาว, ชาเขียว, ใบบัวบก และใบไผ่ ซึ่งให้ความอ่อนโยนชุ่มชื่นแก่ผิว 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: 
Facebook: Karmakamet
Line Official @KARMAKAMET

SMOOTH-E Hand Sanitizer Spray & Gel

เจลและสเปรย์แอลกฮอล์ทำความสะอาดมือจาก Ethyl Alcohol บริสุทธิ์ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9999% (ผ่านการรับรองผลว่ามีประสิทธิภาพลดการสะสมเชื้อจุลินทรีย์ได้ถึง99.9999%) พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสมูทอี ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ไม่ทำให้มือแห้ง เหี่ยว และไม่ทำให้เกิดการแพ้ เพื่อให้ทุกครั้งของการฆ่าเชื้อคือการบำรุง

ช้อปออนไลน์ได้ที่:
Facebook: Smooth-E Thailand

CURESYS Sanitizer Gel

เจลล้างมืออนามัย ทำความสะอาดมือ มอบความชุ่มชื้นจากคาโมมายล์และอโลเวร่า กลิ่นหอมสดชิ่น นุ่มมือ ถนอมผิว ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ทั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียด้วย Alcohol 75%

ช้อปออนไลน์ได้ที่: www.watsons.co.th

TAGS:

covid-19
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH